Thước thủy Nivo từ tính, đế từ, mực nước. Loại cơ hoặc điện tử. Thước đo góc nghiêng, cân chỉnh phẳng. Tên gọi thông thường của dụng cụ này phiên âm từ tiếng Pháp “NIVEAU NORM”. Ni vô là dụng cụ dùng mực nước để cân bằng (phẳng). Mực nước đồng đều trên mọi điểm và có xu hướng cân bằng.

Một vài nơi gọi là thước cân mực nước, thước nước hay Spirit Level. Thước thủy thường có 2 giọt nước bố trí theo phương đứng và phương ngang. Một số tính năng cộng thêm để làm việc trên bề mặt kim loại. Nam châm vĩnh cử được gắn vào.
Làm thế nào để thước thủy chính xác lâu dài và bền?
Bọt thủy được điều chỉnh chính xác bằng vi kế (micrometer) và giữ cố định trong khuôn chuyên biệt. Các thước nivo của Stabila có bọt thủy, khuôn đỡ bọt, bề mặt đo lường của thước được diều chỉnh vào vị trí với độ chính xác cao. Trong quá trình sản xuất, chúng được giữ cố định bằng loại keo chuyên dụng. Bằng phương pháp này, đảm bảo chắc chắn rằng các cấu kiện song song và không lay chuyển được. Đó là lý do tại sao thước nivo của Stabila trở lên khác biệt.
Công nghệ lắp ráp các cấu kiện của thước nivo đem lại cho thước có độ bền được bảo chứng trên 10 năm. Đó cũng là thành quả của công nghệ độc đáo của hãng. Điểm phân biệt giữa sản phẩm của Stabila với các nhà sản xuất khác chính là bọt thủy được đúc vào trong một khuôn đỡ chuyên dụng. Hoàn toàn không chịu tác động của ứng suất và không thể lay chuyển. Ngăn ngừa mọi tác động dịch chuyển bọt thủy.
Đoạn video dưới đây cho bạn thấy tính độc đáo của thước cân thủy. Bạn an tâm rằng, cây thước bạn có trong tay sẽ đảm bảo độ chính xác trong suốt vòng đời của sản phẩm. Nó chính xác như thuở ban đầu ngay kể cả bạn đã dùng hàng chục năm. Không phải hiệu chuẩn gì, cũng không cần lăn tăn gì về nó. Thước nivo luôn cho kết quả chính xác cho dù bạn dùng ở điều kiện công trường xây dựng khắc nghiệt.
Bọt thủy của Stabila sản xuất
Bọt thủy hình tang trống, dạng khối có chất lượng cao hay nói cách khác đi thì quả tim của cây thước chính là chất lượng của bọt thủy này. Đảm bảo rằng nó không để gãy hay vỡ được do được làm bằng nhựa acrylic. Bề mặt ngoài tiếp xúc của bọt thủy được mài phẳng, vuông vức, dùng khoang chứa dung và khí có hình tang trống. Bề mặt mài phẳng cũng làm giảm tính khúc xạ ánh sáng khi bạn căn bọt thủy. Thành trong được mài nhẵn, đảm bảo cho bọt khí di chuyển dễ dàng, không bào mòn thành ống thủy. Cho kết quả khi cân chỉnh đạt độ chính xác cao.
Anti-static factor: Các bọt thủy so Stabila sản xuất ngăn ngừa sự chuyển động của bọt thủy ảnh hưởng bởi tĩnh học hoặc cơ khí.
Bảo vệ chống tia cực tím: Dung dịch dạ quang có khả năng kháng tia cực tím cao. Đây là cách ngăn ngừa làm mất đi tính linh động của dung dịch. Sự tương phản màu sắc cũng làm cho người đọc dẽ dàng hơn trong nhiều điều kiện sáng.
Tính tối ưu hay dễ đọc/ngắm bọt thủy
biên độ nhiệt độ của bọt khí do Stabila sản xuất.
Thước thủy cân bằng ít bị ảnh hưởng của nhiệt độ, kích thước của bọt thủy và vòng ngắm được thiết kế tối ưu khi đọc. Ngay cả trong điều kiện môi trường nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao. Đảm bảo kết quả tin cậy trong điều kiện nhiệt độ -20 oC đến +50 oC. Bónh khí vẫn luôn nằm trong 2 vòng chuẩn mực từ a ứng với -20 oC tới b ứng với +50 oC.

Các thước nivo do Châu Á sản xuất thường có độ chính xác giảm nhanh theo nhiệt độ tăng dần. Sai số rất lớn khi nhiệt độ môi trường tăng. Do tính dãn nở của khối tang trống và dung dịch nằm trong. Sự nhiễu động của bọt khí trong môi trường nhiệt cao.
Cty Cổ Phần Thiết Bị Minh Khang
Showroom: 4 Trịnh Đình Thảo – Hòa Thạnh – Q. Tân Phú
Tp. HCM – Vietnam
Hot line: +84987123398

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/xay-dung/

15 COMMENTS

  1. Bọt thủy của Stabila Germany hình tang trống, dạng khối có chất lượng cao hay nói cách khác đi thì quả tim của cây thước chính là chất lượng của bọt thủy này. Đảm bảo rằng nó không để gãy hay vỡ được do được làm bằng nhựa acrylic. Bề mặt ngoài tiếp xúc của bọt thủy được mài phẳng, vuông vức, dùng khoang chứa dung và khí có hình tang trống. Bề mặt mài phẳng cũng làm giảm tính khúc xạ ánh sáng khi bạn căn bọt thủy. Thành trong được mài nhẵn, đảm bảo cho bọt khí di chuyển dễ dàng, không bào mòn thành ống thủy. Cho kết quả khi cân chỉnh đạt độ chính xác cao.

  2. Sản phẩm thước thủy, thước đo cân bằng, thước Novi thương hiệu Stabila, nhiều loại hay quá…

  3. Thước thủy stabila màu sắc đẹp mà còn bền chất lượng, chống sốc chống nước tốt

  4. Tiêu chuẩn chống nước mưa, tất cả các model đầu thỏa mãn. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về mưa gió bão bùng hay nó bị rơi xuống vũng nước hay đống ximang cát.

  5. Cảm ơn anh làm video, giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ. Nếu không có video giới thiệu chi tiết từng loại và công dụng của từng loại thươc thủy như trong video trên thì không biết đâu mà lần. Đúng như anh nói trái tim của thước thủy là nằm ở khối bọt thủy, ngoài ra thước thủy Stabila với thiết kế thân rất đẹp và tinh tế chắc chắn.

  6. 02288 thước thủy 1000 mm độ chính xác ±0.029 độ hoặc 0.5mm, Series 70. Nivo cân bằng 1m bao gồm 2 bọt thủy, 1 đứng, 1 ngang. Khung bằng hợp kim nhôm cao cấp của Đức. Đầu thước thủy bằng nhựa cứng, vát mép kim cương. Sơn phủ tĩnh điện màu vàng. Có lỗ treo dụng cụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here