Tiểu Sử Đường Dương vợ Đại Ca Đường Nhuệ ? Quá khứ từ lận đận đến đại gia BĐS khét tiếng Thái Bình
Trước khi có cuộc sống sung túc, người phụ nữ này cũng từng gặp trắc trở và đổ vỡ hôn nhân. Nguyễn Thị Dương sinh ra trong gia đình có đông anh chị em, ở xã An Ninh. Cha ruột bà Dương quê gốc ở tỉnh Thanh Hóa, trước đây ông làm công nhân, còn mẹ là người xã An Ninh, làm ruộng và buôn bán thuốc tây.

Sau khi kết thúc chương trình THPT, bà này nghỉ học. Năm 2000, bà kết hôn với một người đàn ông tại thị trấn huyện Tiền Hải, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được một thời gian thì đường ai người ấy đi, họ không có con với nhau. Thời còn trẻ bà Dương sống ở địa phương không có điều tiếng, cũng chưa từng vi phạm pháp luật gì.

“Năm 2003, bà Dương đi bước nữa với ông Đường ở trên thành phố”, lãnh đạo xã An Ninh nói, sau khi kết hôn lần hai, cuộc sống bà Dương dần thay đổi, công việc làm ăn thuận lợi, giàu lên nhanh chóng. Dù nữ doanh nhân thường khoe hình ảnh đi làm từ thiện với số lượng quà, tiền mặt nhiều, nhưng tại xã An Ninh – quê nhà, bà chỉ có hai lần về trao vài xuất quà cho trẻ em tàn tật.

Được biết, Nguyễn Xuân Đường chồng bà Dương có biệt danh là võ sư “Đường Nhuệ”. Ngoài việc cùng vợ đi đấu giá, mua bán bất động sản, ông còn tham gia diễn trong các bộ phim đăng trên Youtube và một vài bộ phim khác.
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

17 COMMENTS

  1. Thằng làm kênh này chả hiểu gì mà cũng làm. Năm 2007 đường nhuệ từ nga về. 2008 kết hôn với dương

  2. Nghệ sĩ quang ha đc tâng một suất đất tiền của sát chết và tiền mất nhân đạo …đó là hưởng tặng đồng tiền ơ trèn đăt đâu khố của người khắc mới có đc rồi sẽ phái trả giá…

  3. Làm bà chủ mà phải xuống tay di dánh nhau thì chưa phải làm bà chủ ? Di từ thiên mà vó tôi với xác chết thì có ngày bóc lich phải thôi ?

  4. Máu giang hồ nên đóng phim toàn giang hồ. Cổ suý cho lối sống đè đầu cưỡi cổ người khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here