👉 Xem toàn bộ Wings Up:

“Wings Up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer dành cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang.
Trải qua 2 vòng thi sáng tạo vẽ sketch đầy thử thách, top 16 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức tranh tài với nhau ở vòng thi hoàn thiện sản phẩm. Tại đây, các bạn sẽ may trang phục của mình dựa trên các mẫu sketch đã vẽ trước đó. Liệu các bạn thí sinh có vượt qua vòng thi đầy khó khăn này để giành tấm vé bước vào đêm chung kết. Và ai sẽ trở thành kẻ “đạo nhái” ý tưởng, ai sẽ từng bước tiến gần hơn với ngôi vị quán quân ?

Tất cả đã có trong tập 3 Wings Up. Hãy đón xem ngay!

Đăng ký theo dõi để xem tin tức mới nhất:
Fanpage:

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

31 COMMENTS

  1. Tớ ko hiẻu vì sao các thí sinh trong chương trình này lại nc nặng nề cứ như gây gỗ vậy,có thể nc nhẹ nhàng điềm đạm đâu cần phải như bọn vô học nv,nhưng nói gì nói tớ vẫn cưng cái mỏ của Hoàng Yến nhất nhé.

  2. Cuộc thi nào cx phải có drama hết mn ạ
    Đó đều là ý của ban tổ chức
    Tội anh khoa vs chị nhân bị ban tổ chức chọn làm drama

  3. Không có tính lắng nghe lại xảo biện. Nói thẳng là không có tính cộng đồng là gì, xem mình là nhất còn mọi người như cỏ rác :)) trong khi theo nghề mà không tìm hiểu nghề còn làm cái việc đạo nhái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here