Vũ Mạnh Thía là ai ? Chủ tịch UBND huyện Kiến Xương vợ liên quan vụ Đường NhuệVũ Mạnh Thía là ai ? Chủ tịch UBND huyện Kiến Xương vợ liên quan vụ Đường Nhuệ
Tại hội nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình ngày 24-4, ông Vũ Mạnh Thía – chủ tịch UBND huyện Kiến Xương, chồng một bị can có liên quan đến vụ án của “Đường Nhuệ” – được điều động làm phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Ngày 24-4, hội nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Nguyễn Hồng Diên đã thảo luận đánh giá xếp loại đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 – 2020 và thực hiện quy trình công tác cán bộ trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đồng ý điều động ông Vũ Mạnh Thía – phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Kiến Xương – giữ chức vụ phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình.

Ông Đỗ Xuân Khu – phó chủ tịch UBND huyện Kiến Xương – được giao làm quyền chủ tịch UBND huyện Kiến Xương đến khi kiện toàn chức vụ chủ tịch UBND huyện Kiến Xương nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Vũ Mạnh Thía từng là chánh văn phòng HĐND tỉnh Thái Bình. Năm 2018, ông Thía được điều động làm phó bí thư Huyện ủy Kiến Xương rồi được bầu làm chủ tịch UBND huyện Kiến Xương.

Việc điều động công tác cán bộ đối với ông Thía lần này được người dân tỉnh Thái Bình quan tâm trong bối cảnh vợ của ông là bà Trịnh Thị Minh Thúy (50 tuổi, trưởng phòng của Trung tâm phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và môi trường Thái Bình) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” do có liên quan vụ án vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ).
Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề bản quyền xin liên hệ: danhmanhluu@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/moi-truong/

All Comments

 • Chồng ko liên quan chỉ đạo .vợ nó đâu giám

  Phungzffzfzfzfsfcz Nguyễn May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • Đúng là thấm Thía quá…vợ là nợ đời…

  Vinh Lam May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • Hoá ra quyết định 102 của Đảng Việt Nam cũng ko có tác dụng gì với cán bộ . Quyết định cung ko bang quyết tiền . Sao Nhung thang co chúc co quyền o vn cứ lam sai đen khi bi dân vạch mặt thi keu ko biết ko nghe và chưa thấy noi là sao ta ????

  minh hoa Tran May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • Vợ bi đi tù vì cau kết với thằng Giang hồ với đường Nhuệ . Thang vũ mạnh thìa lai được lên chức . Chuyện chi co o vn .

  minh hoa Tran May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • ĐANG VÀ CHÍNH PHỦ ĐÃ XÁC ĐỊNH
  " KHÔNG CÓ VÙNG CẤM "
  CÁC QUAN THAM NÀO BẢO KÊ CHO TỘI ÁC ĐƯỜNG NHUỆ NHẤT ĐỊNH SẼ BỊ BẮT HÉT 🇻🇳🇻🇳 KHÔNG THỂ BỎ SÓT ! TÔI TIN NHƯ THẾ 🇻🇳🇻🇳

  Tuấn Anh Phạm May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • thằng thía này thì tham nhũng và hay can thiệp vào việc đất đai nâu rồi

  Sơn Huy Công Ty May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • Vợ chủ tịch huyện phạm tội đồng nghĩa với chủ tịch phạm tội

  Ghhh Ghhh May 6, 2020 12:40 pm Reply
 • Toang

  Tài Vương May 6, 2020 12:40 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *