✨ VUI HỌC TIẾNG ANH CÙNG TRUYỆN CỔ TÍCH – 🐯 TRÍ KHÔN CỦA TA Đ Y! 😄 | SERIES HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA VUS!

Các em nhỏ luôn yêu thích những câu chuyện cổ tích dễ thương ❤ Qua đó, các bé không chỉ được gặp gỡ những nhân vật thú vị mà còn thu được những bài học quý về cuộc sống. Nhưng mà các bạn người lớn nè, học tiếng Anh qua những câu chuyện tưởng chừng quen thuộc cũng là 1 cách hay đó.

⭐ Hãy cùng Mr.Taylor đắm mình vào không gian cổ tích đặc sắc qua mẩu truyện “Trí khôn của ta đây” nhé! ☀ Điểm đặc biệt là thầy sẽ kể bằng tiếng Anh đấy, hãy cùng xem chúng ta học được bao nhiêu từ mới, nhớ được bao nhiêu chi tiết và câu kể nha.

👉 Cha mẹ hãy tham khảo ngay chương trình Anh ngữ của VUS được thiết kế riêng cho con, giúp con yêu tiếng Anh và xây dựng nền tảng vững chắc từ bước khởi đầu:
🔴 Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4-6 tuổi):
🔵 Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6-11 tuổi):


“Once Upon A Time” là series dạy tiếng Anh online qua truyện kể được xây dựng và phát triển bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.
Các bé yêu thích tiếng Anh sẽ học hỏi thêm từ mới, cấu trúc mới cũng như bài học mới về cuộc sống. Qua đó, VUS hy vọng sẽ giúp các bé thêm tự tin trên hành trình chinh phục Anh ngữ vững vàng!

Subscribe kênh YouTube của VUS để tận hưởng nhiều bài học tiếng Anh thú vị tại nhà nhé.
Xem thêm thông tin về VUS và kết nối với chúng tôi tại:
+ Website: www.vus.edu.vn
+ Youtube:
+Facebook:

#OnceUponATime #VUS #YourEnglishYourFuture

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/giao-duc/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here