Nguồn: WGPSG-
Mọi sự đóng góp xin vui lòng gửi về Tòa Tổng Giám Mục, 180 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, lầu 2, phòng 222
hoặc tài khoản của linh mục Tổng Đại Diện – Trưởng Ban trùng tu:
Tên chủ tài khoản: HO VAN XUAN
Ngân hàng: VIETCOMBANK
VNĐ: 007. 100. 105. 7714
USD: 007. 137. 013. 0467
EURO: 007. 114. 032. 2269
SUISSE: 007. 139. 086. 6790
SWIFT: BFTVVNVX007
CIF: 0065185
#tgpsg #LờiCủaNgói
Quý vị đừng quên nhấn vào nút đăng ký để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥

Nguồn: https://xaydungtailoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://xaydungtailoc.com/bat-dong-san/

32 COMMENTS

 1. LỊCH SỬ CHỮ QUỐC NGỮ từ 1615-1919

  https://www.youtube.com/watch?v=B_0pMZbxvvE&t=70s

  —————-

  Kazuhisa Hashimoto, 61, Who Created the ‘Konami Code’ Video Game Cheat, Dies
  The code — up, up, down, down, left, right, left, right, B, A, start — was a famous cheat for players who wanted to squeeze more lives out of their video game consoles.
  https://news.zing.vn/nguoi-tao-ma-cheat-30-mang-contra-huyen-thoai-vua-qua-doi-post1052382.html
  Thế hệ 8x, 9x không thể nào quên được câu “thần chú” kinh điển: lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A, Start để tăng 30 mạng trong tựa game Contra. Người tạo ra đoạn mã này là Kazuhisa Hashimoto, cựu nhân viên của Konami. Ông vừa qua đời ở tuổi 61.

 2. https://www.youtube.com/watch?v=iBOazxJdSzg
  Sau 200 năm trình độ Pháp so với Champa?
  https://news.zing.vn/can-canh-nha-tho-duc-ba-khi-hoan-thanh-trung-tu-nhieu-phan-post1052325.html#zingweb_home_sectionmultimedia7

 3. Tôi đề nghị chuyển vỉa hè bên kia đường sang bên nhà thở để xe đi laị o ảnh hưởng đến nền móng nhà thờ….!

 4. sứ mệnh của tôi trên đời này là không được quyền sống theo ý tôi. bắt buộc tôi phải như thế là để cho mọi người được sống tốt? cuộc đời của tôi từ khi sinh ra đến bây giờ và mãi mãi là do moi người quyết định?

 5. Cha ơi, về việc ngăn người dùng bút xóa viết lên tường, con hy vọng có cách nào khác thay vì đặt hàng rào, con thấy nhà thờ Saint Jeanne D'arc quận 5 cũng rất đẹp nhưng hàng rào đã làm giảm đi nhiều tính thẩm mỹ. Có thể nào hợp tác với chính quyền để giám sát, bắt và phạt thật nặng những người vô ý thức. Hình ảnh Nhà thờ Đức Bà xưa nay gần gũi, hòa chung vào cảnh quan xung quanh đã trở thành biểu tượng, cầu mong sao không phải dùng phương án tường rào ạ. Chúc Cha và toàn thể ban trùng tu, anh em kỹ sư, công nhân sức khỏe.

 6. Có bạn nào đã xem thanh đường nhà thờ ở Tây ban Nha chưa… Xây suốt 3, thế kỷ ma chưa xong đấy…..Thật than phục và không thể tưởng tượng nổi…. Hãy lên xem qua một lần keo nói mình nói khao nhé….

 7. Sao ko đập đi xây lại cái mới nhỉ. Có công trình nào tồn tại mãi mãi đâu. Con người tạo ra nó cũng có thể phá hủy nó và xây dựng lại đẹp hơn nó!

 8. Bao nhiêu thăng trầm lịch sử ngôi Thánh Đường vẫn bình yên giữa Trung tâm Thành phố- Cầu xin HÒA BÌNH mãi mãi trên Quê hương.Amen..

 9. Tai sao cac ban co the viet nen nhung loi xuc pham tou chua nhu vay ai cing co mot tin nguong ma minh dau co xuc pham den ban minh luon tin vao tinh yeu thien chua

 10. Cha Tổng phải nói nhà thờ Đức Bà Hồ Chí Minh cho một số người đổi tên họ vừa lòng chứ

 11. Con thật vô dụng. Con mơ ước được đến nhà thờ chiêm ngắm một lần mà chưa được nghe tin ngôi nhà thờ xuống cấp con thấy rất buồn.
  Lạy Chúa! Lạy Mẹ! Xin luôn đồng hành với Cha với những người bỏ công bỏ của cộng tác xây nhà Thờ của Người. Xin Chúa và Mẹ thêm sức cho Cha, trả công bội hậu cho các ân nhân.Amen!

 12. Yeu cau sau khi Trung tu nha tho Duc Ba Saigon, chung quanh nha Tho phai lam Hang rao chan de tranh truong hop nhung nguoi hay viet bay tren vach tuong nha Tho , lam thieu su ton nghiem noi Tho Tu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here